Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An

muchocphi

chothuephong

Liên kết Website

Tham khảo ý kiến

Lý do bạn chọn Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An
 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay485
mod_vvisit_counterTuần này7946
mod_vvisit_counterTháng này29845
mod_vvisit_counterTháng trước25043

Hôm nay
Ngày 20/04/2019
Giờ 07:49:03
Chào mừng các bạn đến với Website của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ ----- Nếu bạn hài lòng hãy nói với mọi người, nếu chưa hài lòng xin nói với chúng tôi.
Trang chủ Tin tức - Hoạt động Giới thiệu Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Long An mới được xây dựng

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC LONG AN

( CƠ SỞ MỚI )

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Long An được xây dựng mới tại địa chỉ số 7, đường Huỳnh Văn Đảnh, phường 3, tp.Tân An, Long An. Công trình khởi công từ tháng 9/2013 và dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào tháng 9/2015 với 5 phòng làm việc, 6 phòng máy tính, 22 phòng học ( gồm phòng lý thuyết và các phòng chức năng).

Trung tâm mới xây dựng được sự đầu tư đồng bộ từ cơ sở vật chất phòng học đến các trang thiết bị, máy tính sẽ giúp Trung tâm có nhiều điều kiện trong việc mở rộng các loại hình đào tạo trong tương lai như hợp tác liên kết mở các lớp chuyên ngành Ngoại ngữ, Tin học với các trường Đại học lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập, phát triển kiến thức với yêu cầu ngày càng cao của học viên.

Suốt 20 năm qua ( 1995 – 2015), Trung tâm có truyền thống giảng dạy Ngoại ngữ, Tin học đạt chất lượng, hiệu quả, uy tín và tạo được niềm tin đối với phụ huynh và học viên. Trung tâm sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng, cải tiến phương pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, lựa chọn đội ngũ giảng viên có trình độ sẽ mang đến cho học viên một nơi học tập thật tốt và mức học phí phù hợp.

Sau đây là một số hình ảnh của Trung tâm đang trong giai đoạn hoàn thiện.

H2

H1

H3

H4

H6

H5

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 07 Tháng 3 2016 20:06 )  

Tìm kiếm trong Website

Hình ảnh tiêu biểu

  • Cơ sở vật chất
  • Bế giảng lớp Tiếng Việt cho cán bộ, công chức Campuchia
  • Trình diễn văn nghệ thiếu nhi 2012
  • Lớp tiếng Anh thiếu nhi năm học 2013-2014