Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An

muchocphi

chothuephong

Liên kết Website

Tham khảo ý kiến

Lý do bạn chọn Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An
 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay495
mod_vvisit_counterTuần này7956
mod_vvisit_counterTháng này29855
mod_vvisit_counterTháng trước25043

Hôm nay
Ngày 20/04/2019
Giờ 07:54:50
Chào mừng các bạn đến với Website của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ ----- Nếu bạn hài lòng hãy nói với mọi người, nếu chưa hài lòng xin nói với chúng tôi.
Trang chủ Tin tức - Hoạt động Bế giảng lớp giảng dạy Tiếng Việt cho cán bộ, công chức Vương quốc Campuchia

Bế giảng lớp giảng dạy Tiếng Việt
cho các cán bộ, công chức Vương quốc Campuchia

Thực hiện theo kế hoạch số 1347/KH-UBND của UBND tỉnh về việc tiếp nhận và giảng dạy Tiếng Việt cho 08 công chức của 2 tỉnh Svay-Rieng và Prey-Veng, sau thời gian dài nỗ lực phấn đấu để hoàn thành nghĩa vụ quốc tế do UBND tỉnh và Sở GD&ĐT đã giao, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Long An đã hoàn thành lớp giảng dạy, bồi dưỡng Tiếng Việt và phối hợp tổ chức buổi bế giảng "KHÓA HỌC TIẾNG VIỆT VÀ KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP" vào ngày 21/5/2015.

Sau hai năm học tập Tiếng Việt tại Trung tâm, các học viên là cán bộ, công chức của 2 tỉnh đã có thể sử dụng thành thạo Tiếng Việt nhằm phục vụ vào việc học tập các kiến thức về nông nghiệp và sẽ được ứng dụng trên đồng ruộng quê hương Campuchia. Kết quả trên đạt được là do sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò, sự quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, công chức tỉnh bạn và nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo các Ban, Ngành có liên quan tạo mọi điều kiện giúp đỡ, động viên về vật chất lẫn tinh thần.

Đồng thời trong dịp này, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An và Trung tâm Khuyến Nông tỉnh đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng.

TiengViet_1

TiengViet_2

TiengViet_5

TiengViet_7

TiengViet_8

TiengViet_14

TiengViet_15

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 07 Tháng 3 2016 20:07 )  

Tìm kiếm trong Website

Hình ảnh tiêu biểu

  • Cơ sở vật chất
  • Bế giảng lớp Tiếng Việt cho cán bộ, công chức Campuchia
  • Trình diễn văn nghệ thiếu nhi 2012
  • Lớp tiếng Anh thiếu nhi năm học 2013-2014