Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An

muchocphi

chothuephong

Liên kết Website

Tham khảo ý kiến

Lý do bạn chọn Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An
 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay358
mod_vvisit_counterTuần này2692
mod_vvisit_counterTháng này47673
mod_vvisit_counterTháng trước32596

Hôm nay
Ngày 23/09/2019
Giờ 03:32:22
Chào mừng các bạn đến với Website của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ ----- Nếu bạn hài lòng hãy nói với mọi người, nếu chưa hài lòng xin nói với chúng tôi.
Trang chủ Tin tức - Hoạt động Bế giảng lớp tiếng Anh trình độ B của lớp cán bộ Tỉnh

Bế giảng lớp tiếng Anh trình độ B cho lớp cán bộ Tỉnh

Ngày 6/6/2014, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An đã tổ chức buổi bế giảng và cấp phát chứng chỉ tiếng Anh trình độ B cho các học viên là cán bộ công chức của các Sở, Ban ngành, đơn vị trực thuộc tỉnh Long An. Khóa học được tổ chức với sự phối hợp giữa Sở Nội vụ Tỉnh và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An, nhằm mục tiêu đào tạo nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc cho cán bộ công chức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giúp cán bộ công chức đạt thuận lợi và dễ dàng hơn trong công việc khi Việt Nam hội nhập sâu vào kinh tế Quốc tế. Sau gần 8 tháng học tập, khóa học đã diễn ra tốt đẹp và đạt được những yêu cầu đề ra.

Đến tham dự buổi tổng kết có sự tham dự đại diện Sở Nội vụ tỉnh Long An, đại diện lãnh đạo Trung tâm cùng với sự hiện diện của các anh chị học viên đã tham gia khóa học. Buổi tổng kết diễn ra trong không trí trang trọng, vui tươi và đã nhận được nhiều chia sẻ chân thành từ đại diện Sở Nội vụ và các anh chị học viên. Đây là động lực giúp Trung tâm ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo cho các khóa học về sau.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết.

begiang1

brgiang2

begiang3

begiang4

begiang5

begiang6

begiang7

begiang8

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 27 Tháng 4 2015 10:23 )  

Tìm kiếm trong Website

Hình ảnh tiêu biểu

  • Cơ sở vật chất
  • Bế giảng lớp Tiếng Việt cho cán bộ, công chức Campuchia
  • Trình diễn văn nghệ thiếu nhi 2012
  • Lớp tiếng Anh thiếu nhi năm học 2013-2014