Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An

muchocphi

chothuephong

Liên kết Website

Tham khảo ý kiến

Lý do bạn chọn Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An
 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay7
mod_vvisit_counterTuần này7
mod_vvisit_counterTháng này10710
mod_vvisit_counterTháng trước21828

Hôm nay
Ngày 17/02/2019
Giờ 00:06:19
Chào mừng các bạn đến với Website của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ ----- Nếu bạn hài lòng hãy nói với mọi người, nếu chưa hài lòng xin nói với chúng tôi.
Trang chủ Tin tức - Hoạt động Tổng kết cấp chứng chỉ tin học A cho cán bộ học viên khóa II/2013

Tổng kết cấp chứng chỉ A cho cán bộ học viên khóa II/2013

Với sự phối hợp giữa phòng Nội vụ TP.Tân An và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An, khóa học đào tạo nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính trong công việc cho các anh chị học viên là cán bộ các phòng ban, đơn vị trực thuộc thành phố Tân An đã được tổ chức và giảng dạy tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An. Sau gần 3 tháng học tập, khóa học đã diễn ra tốt đẹp và đạt được những yêu cầu đề ra. Ngày 25/9/2013, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An đã tổ chức buổi tổng kết cấp phát chứng chỉ Tin học văn phòng (trình độ A) cho 34 anh chị học viên đã hoàn thành khóa học và đã đỗ trong kỳ kiểm tra cuối khóa.

Đến tham dự buổi tổng kết có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Trung tâm, đại diện phòng Nội vụ TP.Tân An cùng với sự hiện diện của các anh chị học viên đã tham gia khóa học. Buổi tổng kết diễn ra trong không trí trang trọng, vui tươi và đã nhận được nhiều chia sẻ chân thành từ đại diện phòng Nội vụ và các anh chị học viên. Đây là động lực giúp Trung tâm ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo cho các khóa học về sau.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết.

h1_THA

h2_THA

h3_THA

h4_THA

h5_THA

h6_THA

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 11 Tháng 6 2014 19:08 )  

Tìm kiếm trong Website

Hình ảnh tiêu biểu

  • Cơ sở vật chất
  • Bế giảng lớp Tiếng Việt cho cán bộ, công chức Campuchia
  • Trình diễn văn nghệ thiếu nhi 2012
  • Lớp tiếng Anh thiếu nhi năm học 2013-2014