Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An

muchocphi

chothuephong

Liên kết Website

Tham khảo ý kiến

Lý do bạn chọn Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An
 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay931
mod_vvisit_counterTuần này5615
mod_vvisit_counterTháng này35096
mod_vvisit_counterTháng trước45756

Hôm nay
Ngày 24/05/2019
Giờ 21:50:28
Chào mừng các bạn đến với Website của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ ----- Nếu bạn hài lòng hãy nói với mọi người, nếu chưa hài lòng xin nói với chúng tôi.
Trang chủ Tin tức - Hoạt động TOEIC - Một lựa chọn cho nhiều cơ hội

TOEIC - Một lựa chọn cho nhiều cơ hội

Thời gian vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Long An đã tổ chức thành công khóa học Toeic 400 dành cho học viên có nhu cầu thi lấy Chứng chỉ Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế do IIG Việt Nam - đại diện chính thức của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp.

anh TOEIC 3

Lớp học Toeic 400 tại TT NN-TH Long An

Lớp học đang đi vào giai đoạn cuối, một số học viên rất hào hứng chuẩn bị bước vào kỳ thi; số còn lại chọn cách tiếp tục học lớp Toeic nâng cao để đạt được điểm số cao hơn. Trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn trong việc đăng ký thủ tục dự thi, hướng dẫn quy trình thi, phương tiện đi lại cũng như cử giáo viên trông coi, giám sát khi các bạn tham dự đợt khảo thí này tại IIG Việt Nam chi nhánh TP.HCM.

anh TOEIC 2

Sắp tới, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Long An sẽ tiếp tục khai giảng lớp TOEIC 400 và TOEIC 600 để kịp thời đáp ứng nhu cầu cho các bạn muốn thi chứng chỉ Toeic hoặc muốn xây dựng cho mình khả năng giao tiếp Tiếng Anh vững chắc trong xu thế hội nhập hiện nay.

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 11 Tháng 6 2014 19:15 )  

Tìm kiếm trong Website

Hình ảnh tiêu biểu

  • Cơ sở vật chất
  • Bế giảng lớp Tiếng Việt cho cán bộ, công chức Campuchia
  • Trình diễn văn nghệ thiếu nhi 2012
  • Lớp tiếng Anh thiếu nhi năm học 2013-2014