Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An

muchocphi

chothuephong

Liên kết Website

Tham khảo ý kiến

Lý do bạn chọn Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An
 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay964
mod_vvisit_counterTuần này5648
mod_vvisit_counterTháng này35129
mod_vvisit_counterTháng trước45756

Hôm nay
Ngày 24/05/2019
Giờ 22:34:11
Chào mừng các bạn đến với Website của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ ----- Nếu bạn hài lòng hãy nói với mọi người, nếu chưa hài lòng xin nói với chúng tôi.
Trang chủ Tin tức - Hoạt động Trung tâm gặp gỡ với học viên các lớp Tiếng Hoa

Trung tâm gặp gỡ với học viên các lớp Tiếng Hoa

Nhân dịp các khóa học tiếng Hoa sơ cấp chuẩn bị kết thúc, ngày 11/07/2012 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi ý kiến với sự tham gia của đại diện Trung tâm và một số học viên của các lớp. Qua buổi gặp mặt ngắn này, Trung tâm đã tiếp nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía các học viên, giúp Trung tâm kịp thời hiểu rõ được nhu cầu, nguyện vọng của các học viên khi tham gia khóa học.

tienghoa-1

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn học viên, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An sẽ tiếp tục khai giảng các lớp Tiếng Hoa nâng cao ngay sau khi khóa học này kết thúc. Đồng thời với đội ngũ giáo viên tiếng Hoa vững mạnh, trong thời gian tới Trung tâm sẽ tiếp tục đẩy mạnh tổ chức các lớp tiếng Hoa với nội dung và hình thức phong phú hơn. Bên cạnh đó Trung tâm cũng hướng đến việc tổ chức kiểm tra và cấp chứng chỉ quốc gia về tiếng Hoa trong thời gian sắp tới nhằm phục vụ hầu hết các nhu cầu thiết thực của đông đảo người học.

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 11 Tháng 6 2014 19:16 )  

Tìm kiếm trong Website

Hình ảnh tiêu biểu

  • Cơ sở vật chất
  • Bế giảng lớp Tiếng Việt cho cán bộ, công chức Campuchia
  • Trình diễn văn nghệ thiếu nhi 2012
  • Lớp tiếng Anh thiếu nhi năm học 2013-2014