Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An

muchocphi

chothuephong

Liên kết Website

Tham khảo ý kiến

Lý do bạn chọn Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An
 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay429
mod_vvisit_counterTuần này3406
mod_vvisit_counterTháng này13020
mod_vvisit_counterTháng trước22334

Hôm nay
Ngày 18/01/2019
Giờ 14:06:09
Chào mừng các bạn đến với Website của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ ----- Nếu bạn hài lòng hãy nói với mọi người, nếu chưa hài lòng xin nói với chúng tôi.
Trang chủ Tin tức - Hoạt động Tổng kết lớp luyện thi Đại học cấp tốc năm 2012

Tổng kết lớp luyện thi Đại học cấp tốc năm 2012

Sau kỳ thi Tốt nghiệp THPT để củng cố kiến thức cho các em vững tin bước vào kỳ thi Đại học, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Long An đã kịp thời tổ chức các lớp luyện thi cấp tốc phục vụ cho con em tỉnh nhà và các tỉnh lân cận. Các lớp luyện thi Đại học đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đồng thời Trung tâm đã có sự chuẩn bị chu đáo về: chương trình, đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy luyện thi đại học, cơ sở vật chất.

luyenthidaihoc2012-1

Qua gần 1 tháng nổ lực dạy và học của thầy và trò, khóa học đã kết thúc tốt đẹp, đồng thời đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và các em học sinh. Đây là sự động viên, khích lệ to lớn để Trung tâm tiếp tục hoàn thiện và phát huy những thế mạnh của mình trong việc luyện thi Đại học ở những năm kế tiếp. Sau đây là nhận xét của một số em học sinh đã tham gia khóa học vừa qua.

luyenthidaihoc2012-2

Em Đỗ Hồ Kim Xuân: Môi trường học tập ở đây rất thân thiện và an toàn, các thầy cô rất nhiệt tình và tận tâm với chúng em. Tuy chỉ học trong một thời gian ngắn nhưng đã củng cố thêm rất nhiều kiến thức cho em, giúp em tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.

luyenthidaihoc2012-3

Em Lê Trung Ân: Em cảm thấy may mắn khi được tham gia lớp luyện thi này, các thầy cô hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo đặc biệt là giảng kỹ các nội trung trọng tâm cần chú ý. Mức học phí thấp rất phù hợp với số đông học sinh.

luyenthidaihoc2012-4

Em Hồ Hoài Nhân: Không khí học tại đây rất hòa đồng và thân thiện, thầy cô giảng dạy nhiệt tình, đặc biệt là cô Tâm dạy môn Sinh rất vui và dễ hiểu.

luyenthidaihoc2012-5

Em Nguyễn Minh Thuê: Mức học phí thấp, rất phù hợp với số đông đặc biệt là những bạn ở huyện như em. Thầy cô Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm giúp em cảm thấy rất an tâm trước khi bước vào kì thi Đại học này.

luyenthidaihoc2012-6

Buổi họp mặt kết thúc tốt đẹp trong không khí vui vẻ và phấn khởi, thay mặt Trung tâm thầy Đỗ Hữu Huệ chúc các em sẽ đạt được kết quả mong muốn, gặt hái được nhiều thành công trong kỳ thi tuyển sinh Đại học sắp tới.

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 11 Tháng 6 2014 19:16 )  

Tìm kiếm trong Website

Hình ảnh tiêu biểu

  • Cơ sở vật chất
  • Bế giảng lớp Tiếng Việt cho cán bộ, công chức Campuchia
  • Trình diễn văn nghệ thiếu nhi 2012
  • Lớp tiếng Anh thiếu nhi năm học 2013-2014